tác giả của neomax miền nam

Nguyễn Văn Hòa
Tác giả nội dung

Đôi lời giới thiệu:

Lời nói đầu tiên cho tôi được gởi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Tôi tên là Nguyễn Văn Hoà, Giám đốc công ty TNHH XD TM DV Gia Quý.

Neomax Miền Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối hóa phẩm phụ trợ cho ngành chống thấm, xây dựng và thi công chống thấm chuyên nghiệp góp phần hoàn thiện công trình, đưa chất lượng lên hàng đầu. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề nhiều năm tham gia thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ, khu đô thị và đã thi công qua nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, đặc biệt Gia Quý còn là nhà phân phối độc quyền Miền Nam cho các sản phẩm của hãng Neomax Việt Nam.

Và hơn thế nữa Gia Quý luôn tự hào vì đang là đơn vị kinh doanh và phân phối độc quyền hệ thống sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất, mang Thương hiệu Neomax Việt Nam. Cung cấp hầu hết các sản phẩm chống thấm và hóa phẩm phụ trợ cho ngành xây dựng, với đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và sản xuất ra sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta, cùng với đó là hệ thống vận hành, đội ngũ kỹ thuật khắp cả nước từ Bắc tới Nam sẽ luôn có mặt và hướng dẫn kịp thời nhằm đảm bảo sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.

Trong công việc kinh doanh, chúng tôi dùng giới, định, tuệ soi sáng cho thân, khẩu, ý, có được chánh niệm vững chãi, thảnh thơi và an lạc.

Chuyển hóa và buông bỏ dần 03 độc “Tham – Sân – Si” sang 03 gốc “GIỚI – ĐỊNH – TUỆ”.

Gia Quý cam kết mang đến cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian.

Hy vọng trong thời gian tới, Gia Quý sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách vị là động lực để Gia Quý ngày càng phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về Neomax Miền Nam®:

| Facebook: https://www.facebook.com/chongthamchuyensau/
| Tiktok: https://www.tiktok.com/@neomaxmiennam
| Youtube: https://www.youtube.com/@chongthamgiaquy

BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA TÔI