Báo giá thi công sơn sàn nhà xưởng [UY TÍN SỐ #1]

Neomax Ucem F1 là sản phẩm được nghiên cứu đặc biệt cho sơn sàn nhà xưởng, giúp ngăn ẩm, tăng cứng mặt sàn để chịu tải trọng nặng và đặc biệt là khả năng chịu sốc nhiệt. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng thi công cho những môi trường yêu cầu vô trùng như phòng phẫu thuật, phòng chứa vaccine và nhà máy công nghiệp thực phẩm. Lớp phủ sàn công nghiệp nặng Neomax Ucem F1 thuộc gốc Polyurethane Hybrid không dung môi, ba thành phần. Sau khi thi công sẽ tạo nên lớp phủ hoàn thiện cho các sàn công nghiệp, có khả năng tự san phẳng.

1. Ứng dụng của Neomax Ucem F1 trong các hạng mục xây dựng

Neomax Ucem F1 phù hợp cho việc thi công hoàn thiện các sàn công nghiệp yêu cầu cao. Sản phẩm này có nhiều tính năng đặc biệt và giá trị thẩm mỹ cao. Thường được ứng dụng trong xây dựng nhiều hạng mục quan trọng:

 • Sử dụng trong thi công sàn công nghiệp các nhà máy, nhà xưởng sản xuất công nghiệp như: Công nghiệp dệt may, nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử, nhà máy sản xuất bột giấy và giấy, các nhà máy kéo sợi và dệt, công nghiệp ô tô, garage ô tô…;
 • Sử dụng trong công nghiệp dược phẩm/Y tế: Phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất dược phẩm, cơ sở lưu trữ bao bì, thuốc, kho chứa vaccine, phòng mổ…;
 • Thi công các nhà máy năng lượng: Nhà máy điện hạt nhân, phòng kiểm soát và điều chỉnh năng lượng, phòng máy phát điện…;
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm: Bao gồm các nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy sản xuất hạt điều bánh kẹo, rượu bia, đồ uống… đặc biệt là khu vực chế biến đông lạnh, kho đông lạnh.

Số điện thoại Neomax Miền Nam

2. Ưu điểm của Neomax Ucem F1 khi dùng sơn sàn nhà xưởng 

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm Neomax Ucem F1:

 • Có khả năng chống chịu và phát huy tác dụng trong nhiệt độ khắc nghiệt (-25oC đến 80oC). Đặc biệt là tính năng chịu sốc nhiệt, vì vậy Neomax Ucem F1 thường được ứng dụng trong sàn kho lạnh, kho trữ đông thực phẩm. Đối với những sản phẩm thông thường, khi thay đổi nhiệt độ đột ngột và độ biến thiên nhiệt độ lớn, sàn dễ bị nứt và bị cong, vênh các góc chân tường. Đối với sản phẩm đặc biệt dành cho sàn công nghiệp hệ nặng Neomax Ucem F1 đảm bảo tính bền bỉ, thích nghi với sự biến thiên đột ngột của nhiệt độ môi trường mà không hề bị ảnh hưởng;
 • Sản phẩm có khả năng tự san phẳng, quy trình thi công đơn giản, dễ dàng;
 • Giá trị thẩm mỹ cao: Khi thi công nền xưởng công nghiệp với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà xưởng công nghiệp;
 • Chịu lực tốt: Sau khi thi công, nền xưởng không có vết nứt và liền mạch kèm theo độ bền, chịu được tải trọng lớn, không bị mài mòn và kháng va đập;
 • Bề mặt sàn chống trơn trượt: Sản phẩm có khả năng chống trơn trượt ngay cả khi mặt sàn có nước.
 • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi;
 • Tính kháng khuẩn: Sản phẩm dùng để sơn sàn nhà xưởng có tính chất kháng khuẩn, ngăn nấm mốc xuất hiện trên các bề mặt sàn, đáp ứng nhu cầu thi công trong môi trường yêu cầu vô trùng. Được tin dùng để thi công sàn cho phòng phẫu thuật của các bệnh viện, các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống;
 • Khả năng bám dính với nền bê tông tốt, chắc chắn, khó tách lớp;
 • Tuổi thọ cao: Được đánh giá là hệ thống sàn bền vững, thời gian sử dụng sản phẩm cao, có thể khai thác và sử dụng lâu dài;
 • Khả năng kháng hóa chất: Neomax Ucem F1 có khả năng kháng nhiều loại hóa chất. Ví dụ như các axit hữu cơ thường gặp trong ngành chế biến thực phẩm, các hóa chất tẩy rửa, các chất khử trùng, các axit vô cơ, mỡ động vật, dầu thực vật, đường và tinh dầu…
Sơn sàn công nghiệp Neomax UCEM F1 có màu xanh
(Sơn sàn công nghiệp Neomax Ucem F1 có màu xanh)

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Neomax Ucem F1 dành cho sàn công nghiệp. Nhanh tay gọi điện đến số hotline 0911 655 888 để rinh ngay sản phẩm về cho công trình của mình.

3. Quy trình sơn sàn công nghiệp bằng Neomax Ucem F1

Quy trình thi công sơn sàn theo đúng kỹ thuật của sản phẩm dành riêng cho hệ sàn công nghiệp nặng gồm 4 bước cơ bản như sau:  

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Bề mặt sàn ổn định, đạt đủ độ đặc chắc: Kiểm tra xem sàn có xuất hiện các vết nứt hoặc vị trí không bằng phẳng hay không. Nếu có, cần phải trám vá lại các vết nứt và mài nhám các vị trí nhô cao. Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn để tiến hành thi công. 
 • Bề mặt sàn cần được vệ sinh sạch sẽ: Sử dụng các dụng cụ vệ sinh như chổi, khăn mềm, máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch bề mặt sàn và xử lý hết bụi bẩn, đảm bảo bề mặt sàn phẳng hoàn toàn.
 • Bề mặt bê tông trước khi thi công phải hoàn toàn khô ráo: Độ ẩm bề mặt cho phép thi công không quá 12%, cần đảm bảo độ khô ráo để sản phẩm đạt độ bám dính và chất lượng tối ưu nhất.

Bước 2: Tiến hành trộn 3 thành phần của Neomax Ucem F1

 • Mở thùng chứa thành phần A và thành phần B, lấy 2 thành phần ra ngoài sau đó đổ hết thành phần B vào thùng. Tiếp đó cho từ từ thành phần A vào, trộn đều bằng máy trộn điện ở tốc độ 400 – 600 vòng/ phút trong thời gian từ 3 – 5 phút cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
 • Đổ hết thành phần C vào hỗn hợp và tiếp tục trộn trong khoảng thời gian từ 2 – 3 phút đến khi hỗn hợp đồng nhất tuyệt đối.
Sơn sàn nhà xưởng bằng Neomax Ucem F1
(Hỗn hợp các thành phần có trong thùng Neomax Ucem F1)

Bước 3: Tiến hành thi công Neomax Ucem F1 cho sàn công nghiệp 

 • Sử dụng bàn gạt chuyên dụng với độ dày mong muốn để thi công.
 • Mật độ tiêu thụ sản phẩm khoảng 2.0 – 2.5 Kg/m²/mm, nên thi công với độ dày từ 3 – 6 mm. Đối với các sàn công nghiệp cho xe tải nâng nên thi công trên 5mm.

Thi công 2 lớp:

 • Thi công lớp lót: Bằng hỗn hợp sản phẩm Neomax Ucem F1 với độ dày 1mm;
 • Thi công lớp phủ thứ 2: Sau khi lớp lót khô (khoảng 24 giờ), tiến hành thi công lớp thứ hai với độ dày mong muốn.

Lưu ý:

 • Trong quá trình thi công cần kết hợp sử dụng ru lô gai (con lăn gai) để hỗ trợ phá bọt khí sinh ra trong quá trình trộn;
 • Thời gian thi công không quá 20 phút (phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường).
Tiến hành thi công UCEM F1 sơn sàn nhà xưởng
(Thợ thi công đang quét sơn Neomax UCEM F1 lên bề mặt sàn nhà xưởng)

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau 24 – 48 tiếng thi công, người và các vật có trọng lượng nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn đã thi công đủ hai lớp.

Nếu muốn di chuyển vật có trọng tải nặng thì phải chờ khoảng 3 đến 7 ngày sau thi công để đảm bảo lớp nền được chắc chắn nhất.

Lưu ý:

 • Nếu muốn ngăn ẩm cho sàn thì nên thi công Neomax Mortar C50 trước khi thi công Neomax Ucem F1;
 • Không thêm nước khi pha trộn hỗn hợp;
 • Cần pha các thành phần theo đúng tỷ lệ để đảm bảo chất lượng và khả năng đông cứng của sản phẩm. Không tự ý thay đổi các tỷ lệ trộn, tránh ảnh hưởng đến công dụng, chức năng của sàn sau khi thi công;
 • Không để lớp phủ tiếp xúc với nước khi bề mặt chưa khô hẳn (khoảng 3 giờ sau khi thi công). Nếu gặp nước khi bề mặt còn ướt sẽ gây rỗ mọt lớp sàn, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm;
 • Nên thi công Neomax Ucem F1 trong khoảng 30 phút sau khi trộn hỗn hợp ở nhiệt độ lý tưởng 25 ± 2°C. Tránh thi công lâu hơn làm khô sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng và gây khó khăn trong quá trình thi công.
Nghiệm thu và bàn giao công trình thi công sàn nhà xưởng
(Nghiệm thu và bàn giao công trình sơn sàn nhà xưởng)

4. Khi chọn đơn vị sơn sàn nhà xưởng công nghiệp, cần quan tâm những gì?

4.1. Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng. Việc lựa chọn đơn vị thi công nào tùy thuộc theo yêu cầu, khả năng của chủ đầu tư. Tuy nhiên nên tham khảo qua nhiều kênh khác nhau để lựa chọn những đơn vị có uy tín. Có thể tận dụng mối quan hệ quen biết với những người xung quanh có am hiểu về lĩnh vực xây dựng để nhờ tư vấn. Hoặc tra cứu trên các phương tiện điện tử, đọc review, feedback của khách hàng trong các hội nhóm liên quan. Khi đã xác định được một vài đơn vị sơn sàn nhà xưởng nên tìm hiểu kỹ về lịch sử phát triển, các hoạt động của công ty.

Qua những thông tin thu thập được từ nhiều kênh khác nhau sẽ giúp Quý Khách hàng có góc nhìn khách quan, tổng thể. Từ đó có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn đơn uy tín, đảm bảo chất lượng để giao trách nhiệm thi công công trình.

4.2. Đánh giá mức độ uy tín của công ty sơn sàn nhà xưởng công nghiệp nặng

Khi lựa chọn đơn vị thi công, hãy nhìn vào hoạt động của công ty để đánh giá mức độ uy tín của họ. Có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

Hồ sơ năng lực các công trình đã hoàn thành:

Đây là nguồn đáng tin cậy và minh chứng rõ nhất khả năng của đơn vị sơn sàn nhà xưởng. Những thông tin này Quý Khách hàng có thể tham khảo và xem xét các công trình công ty đó đã thi công và hoàn thiện trên trang website. Thường những đơn vị uy tín và bài bản sẽ có phần hồ sơ đánh giá năng lực trên website chính thức. Đây là nguồn để kiểm chứng cho mức độ uy tín của công ty.

Xem thêm: Các dự án đã hoàn thành của Neomax Miền Nam

Đánh giá của khách hàng về công ty:

Xem đánh giá của khách hàng về đơn vị đó trên website công ty hoặc trên fanpage, hội nhóm ngành xây dựng. Nếu có thể nghe trực tiếp đánh giá từ những người quen thì càng đảm bảo chất lượng.

Xem các đánh giá của khách hàng về Neomax Miền Nam: tại đây

Tìm hiểu thành tích của đơn vị thi công nếu có:

Thường để tăng độ uy tín với khách hàng thì ngoài những công trình quy mô lớn đã hoàn thành thì phải có những thành tích nhất định. Có thể là các giải thưởng về sản phẩm hoặc chứng nhận của cơ quan nào đó về dịch vụ thi công của công ty đó.

Neomax Miền Nam là đơn vị chuyên thi công các dịch vụ chống thấm và sàn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Đánh giá trực tiếp năng lực của công ty:

Nếu là người có am hiểu đôi chút về ngành xây dựng thì hoàn toàn có thể đánh giá được năng lực thực sự của một công ty nào đó. Tốt nhất, bạn nên gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để được nghe tư vấn, giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Thông qua nói chuyện, cách tư vấn sẽ biết và đánh giá được trình độ của công ty đó như thế nào.

4.3. Công ty phải rõ ràng về mặt pháp lý

Một vài yêu cầu không nên bỏ qua khi lựa chọn đơn vị sơn sàn nhà xưởng đó là:

Rõ ràng về pháp lý:

Công ty cần phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng nhận thành lập, mã số thuế. Đây là những điều tối thiểu cần phải có để đảm bảo tính hợp pháp và có thể xuất hóa đơn đỏ trong trường hợp có yêu cầu.

Có quy trình báo giá các hạng mục rõ ràng, cụ thể:

Khi liên hệ để được tư vấn, bạn nên yêu cầu công ty báo giá rõ ràng cụ thể đối với từng phần, từng hạng mục để dễ theo dõi. Ngoài ra cần có quá trình khảo sát, đo đạc thực tế để nắm được hiện trạng và số vật tư cần sử dụng. Khi quyết định ký hợp đồng, nên thương thảo chặt chẽ, cụ thể và tỉ mỉ những điều khoản trong hợp đồng như: Thời gian thi công, vật liệu sử dụng, cam kết chất lượng, thời gian bảo hành…

Tham khảo quy trình báo giá của Neomax Miền Nam: tại đây

5. Đơn vị sơn sàn nhà xưởng uy tín hiện nay

Nếu Quý Khách hàng, Quý Đối tác đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị sơn sàn nhà xưởng hay cung cấp sản phẩm Neomax Ucem F1 thì hãy đến với Neomax Miền Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và thi công công trình chống thấm và các hệ sàn công nghiệp nặng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công, từng đảm nhận những dự án lớn và quan trọng. Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về thi công, xử lý các vấn đề cũng như được trang bị các máy móc, công cụ chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình thi công. Vì vậy, chúng tôi tin rằng đội ngũ thợ chuyên nghiệp từ đơn vị chúng tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Đảm bảo thi công những công trình chất lượng, hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và công năng.

Neomax Miền Nam còn là chi nhánh chính thức phía Nam của thương hiệu Neomax. Vì vậy, những sản phẩm được sử dụng trong thi công luôn là chính hãng, được phân phối trực tiếp từ nhà máy. Nhờ đó, quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề sử dụng hàng kém chất lượng, hàng giả trong thi công.

6. Quy trình nhận báo giá dịch vụ sơn sàn nhà xưởng

Ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí để chọn lựa đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn có quá trình báo giá thi công rõ ràng, cụ thể. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu thi công từ khách hàng và khảo sát

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu sơn sàn nhà xưởng từ Khách hàng. Nắm sơ bộ về tình trạng công trình và nhu cầu của Khách. Sau đó sẽ cử bên kỹ thuật đi khảo sát trực tiếp công trình, kiểm tra bề mặt và đo khối lượng thực tế.

Bước 2: Tư vấn chi tiết về hạng mục thi công

Sau khi thu nhận thông tin khảo sát từ nhân viên kỹ thuật, các chuyên viên sẽ tư vấn mã sản phẩm phù hợp với hạng mục và yêu cầu thi công của Khách hàng.

Bước 3: Báo giá sơn sàn nhà xưởng công nghiệp hạng nặng 

Sau khi tư vấn xong, Quý Khách hàng và Quý Đối tác sẽ nhận được bảng giá chi tiết phí dịch vụ thi công trọn gói. Bao gồm chi phí vật tư và chi phí nhân công để Khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp vật liệu hoặc thi công trọn gói

Chọn mã sản phẩm, gói thi công và thỏa thuận các điều kiện trong hợp đồng như: Thời gian thi công, thời gian quyết toán, thời gian hoàn thành, thời gian bảo hành…giữa hai bên sau đó tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Sơn sàn nhà xưởng công nghiệp hạng nặng

Tiến hành thi công hạng mục theo các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện thi công, cần kiểm tra chất lượng thi công sau đó bàn giao công trình hoàn thiện cho Khách.

7. Thông tin liên hệ đơn vị sơn sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách sau để trải nghiệm dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng nhất nhé:

Khi đến trực tiếp địa chỉ công ty, Quý Khách hàng nên gọi điện đặt lịch trước để Neomax Miền Nam sắp xếp kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn ở văn phòng để hỗ trợ Quý Khách. Tránh chờ lâu hoặc không có kỹ thuật viên tại văn phòng, vì đặc thù công việc, các kỹ sư công trình thường đi giám sát thi công.

Toàn bộ quy trình sơn sàn nhà xưởng công nghiệp nặng bằng sản phẩm Neomax Ucem F1 và những thông tin liên quan đã được đề cập trong bài viết. Những thông tin trên được đúc rút dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thi công của đội ngũ thi công của công ty chúng tôi. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *