CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Neomax Miền Nam cam kết cung cấp đến Quý Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chống thấm chất lượng và uy tín hàng đầu. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo chính sách bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật dưới đây:

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN 

– Để đặt mua hàng hoặc cần hỗ trợ tư vấn thi công được thực hiện trên website https://neomaxmiennam.vn/ Quý Khách hàng sẽ được yêu cầu thực hiện đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân như sau:

(Họ và tên,Số điện thoại, Địa chỉ, Email…) Mọi thông tin đăng ký phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Neomax Miền nam sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo đăng ký này.

– Tất cả thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng.
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Neomax Miền Nam.

2. KHO LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của Neomax Miền Nam. Tất cả thông tin đều được bảo mật tuyệt đối Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

3. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Neomax Miền Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Email, Điện thoại, SMS… Quý khách cũng có thể nhận được Email, SMS cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Neomax Miền Nam luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối mang tính riêng tư. Không ngoại trừ 1 ai dù là khách hàng cũ hay mới đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng trong mọi trường hợp hợp lý và không để lộ thông tin ra ngoài. Nếu có sơ suất để lộ thông tin chúng tôi sẽ tự kiểm điểm và kiểm soát ngay để không làm ảnh hưởng tới khách hàng. 

Bảo mật dữ liệu thông tin của khách hàng là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu tuân thủ theo đúng nội dung của chính sách bảo mật.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info@neomaxmiennam.vn hoặc phản hồi trực tiếp 0911 655 888