Vữa rót không co ngót - Vữa sữa chữa

Hiển thị tất cả 6 kết quả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DANH MỤC VỮA RÓT – VỮA SỬA CHỮA

Vữa không co ngót hay còn gọi là vữa xi măng thủy lực. Sau khi đóng rắn trong môi trường thích hợp thì không bị co ngót lại. Vì vậy, thể tích sau khi đạt cường độ chịu uốn và chịu nén tối đa của sản phẩm lớn hơn hoặc bằng thể tích đã được đổ khuôn ban đầu. Các sản phẩm này thường được sử dụng như vật liệu truyền tải giữa các cấu kiện chịu lực.

Ngoài tính năng không co ngót, vữa xi măng thủy lực còn được tin dùng bởi khả năng chống ẩm, chống ăn mòn cao. Có khả năng chịu lực tốt phù hợp với nhiều công trình. Cường độ chịu nén của loại vữa rót này có thể đạt MAC M400, M600, M800 tùy thuộc vào yêu cầu chịu lực của hạng mục sử dụng khi thi công.

1. Đặc điểm của vữa không co ngót

Vữa rót không co ngót là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay bởi đặc tính nổi trội mà các loại vữa khác khó có thể so sánh như:

– Không bị ngót lại dù thời tiết hay nhiệt độ môi trường có sự thay đổi. Từ đó kiểm soát được sự giãn nở và co giãn của vữa, đáp ứng được một số công trình có yêu cầu cao.

– Bên cạnh đặc tính không co ngót, loại vữa rót này còn có tính chống thấm, chống ăn mòn cao.

– Độ chảy lỏng cao, dễ dàng thi công, tiết kiệm nhân lực và sức lực.

– Có thể tùy chỉnh độ sệt của vữa theo tỉ lệ pha trộn các thành phần.

Vữa rót không co ngót chất lượng cao
(Những ưu điểm vượt trội của vữa rót không co ngót)

– Cường độ chịu nén, chịu uốn cao, có thể đạt mức Mác 400, Mác 600, Mác 800 tùy thuộc vào yêu cầu chịu lực của công trình để chọn loại vữa phù hợp.

– Không bị tách nước, phân tầng, chính vì thế khi thi công có thể bơm vữa bằng máy bơm chuyên dụng.

– An toàn, không độc hại cho người thi công và người sử dụng.

– Đa số đã được trộn sẵn, chỉ cần thêm nước và khuấy đều hỗn hợp khi sử dụng. Điều này giúp tiện lợi và tiết thời gian cho đội ngũ thi công.

– Vữa có tính ổn định tốt, không thay đổi thể tích sau thi công, được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

– Ngoài ra vữa không co ngót còn có độ đàn hồi rất tốt, giúp các khối bê tông, các khối vữa liên kết vào nhau một cách tốt nhất.

Dịch vụ của Neomax Miền Nam®: Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Bảo hành 5 NĂM

2. Ứng dụng thực tế của vữa không co ngót cường độ cao

Loại vừa này thường được sử dụng thay thế cho vữa bê tông thông thường với mục đích kháng lại sự co ngót của bê tông và vữa, bên cạnh đó nó còn giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng.

Ngoài ra, loại xi măng thủy lực này có cường độ cao, thích hợp với các nơi cần chịu trọng tải sớm như: Móng bệ máy, gối cầu, bu lông, cột chịu lực…

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng chịu nén cao, do đó vữa không co ngót được nhiều hạng mục công trình xây dựng lựa chọn và thi công loại vữa rót này như:

– Bơm khoảng hở xuất hiện trên cột, vách tường.

– Sửa chữa, trám vá, cải tạo các kết cấu bê tông, cốt thép bị hư hỏng, không đạt yêu cầu hoặc bị lỗi bề mặt khi tháo khuôn như cột, dầm, vách lõi thang máy… 

– Được dùng tại các khe co giãn tiếp giáp giữa các bức tường

– Sử dụng để thi công chân cột thép nhà xưởng, nhà máy hay các công trình xây dựng lớn như: Xây cầu cống, các loại công trình dưới nước, đường đi, đường chịu tải, các tòa nhà cao tầng, chung cư đều lựa chọn loại vữa không co ngót này.

– Thi công tại các bệ máy, nơi có nhiều vật liệu cốt thép.

– Đổ xung quanh phễu thu sàn, cổ ống nước xuyên sàn.

– Khắc phục và sửa các mối ghép bê tông bị lỗi và hư hỏng, dầm, vách lõi thang máy…

– Sửa chữa các công trình giao thông đường bộ, đường thủy có yêu cầu đóng rắn sớm.

3. Các loại vữa rót không co ngót phổ biến hiện nay

Neomax là thương hiệu không còn xa lạ trên thị trường xây dựng, cùng tìm hiểu một số loại vữa của thương hiệu này đang được sử dụng phổ biến tại các công trình hiện nay nhé.

3.1. Neomax Mortar C50 

Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần như: Xi măng, nhựa polymer cải tiến, cốt liệu khoáng và các phụ gia đặc biệt. Sau khi trộn nguyên liệu với nước theo tỷ lệ định sẵn sẽ thu được hỗn hợp vữa dẻo, bám dính tốt với bề mặt nền, cường độ chịu nén rất cao.

Đây là loại vữa sửa chữa, trám vá bê tông một thành phần. Thường được ứng dụng để sửa chữa, trám vá kết cấu bê tông sàn, tường, vách trần bị rỗng tổ ong do quá trình thi công, do va đập, mài mòn cơ học hoặc do bị xâm thực trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Neomax Mortar C50 còn tạo độ phẳng cho các bề mặt nằm ngang hoặc đứng bị lồi lõm do quá trình xây dựng. Sau thi công, sàn phẩm giúp bề mặt công trình tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn kháng dầu, kháng hóa chất và chất thải.

NEOMAX MORTAR C50
(Những ứng dụng của Neomax Mortar C50 trong các hạng mục xây dựng)

3.2. Neomax Mortar C40 

Sản phẩm là vữa sửa chữa bề mặt bê tông để tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn cơ học, kháng dầu, kháng hóa chất. Neomax Mortar C40 có gốc xi măng, 2 thành phần kết hợp giữa thành phần dạng bột được tổng hợp từ xi măng gồm cốt liệu khoáng, phụ gia đặc biệt và thành phần dạng lỏng được tổng hợp từ polyme cải tiến. Được dùng để cải tạo, trám vá kết cấu bê tông.

Neomax Mortar C40 có công dụng khá giống với Neomax Mortar C50, nhưng được ưa chuộng hơn nhờ giá thành tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thi công. Tùy tình trạng, yêu cầu công trình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

NEOMAX MORTAR C40
(Những ưu điểm tuyệt vời của Neomax Mortar C40)

3.3. Neomax Grout C50P 

Đây là vữa bơm ống gen cáp dự ứng lực không co ngót, gốc xi măng, cường độ cao. Thường được sử dụng để giảm sự thâm nhập clorua và các tác nhân gây ăn mòn cho sợi cáp. Từ đó giúp bảo vệ và mang lại độ bền tuyệt vời cho các hệ thống dự ứng lực.

Loại vữa này thường được thiết kế để ứng dụng cho các hạng mục sử dụng vữa bơm yêu cầu tính lưu động cao, không tách nước, chống ăn mòn clorua. Chủ yếu được sử dụng cho vữa bơm ống gen nguồn cáp dự ứng lực, bơm vữa cho các ống lỗ nhỏ với khoảng cách tương đối dài, bơm lấp cho các đầu neo của cáp dự ứng lực, thi công tại các vị trí có mặt bằng nhỏ, chật hẹp…

Neomax Grout C50P
(Những hạng mục xây dựng có thể áp dụng vữa rót, vữa bơm Neomax Grout C50P)

3.4. Neomax Grout EHS 

Neomax Grout EHS là vữa rót trộn sẵn tự chảy không co ngót, đạt cường độ siêu sớm trong vòng 60 phút. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong sửa chữa cầu đường. Đây là loại vữa rót gốc xi măng mang lại khả năng chống thấm, chống ăn mòn tuyệt vời và đạt cường độ cao siêu sớm.

Sản phẩm được ứng dụng trong sửa chữa nhanh các khe co giãn, bản mặt cầu, sửa chữa kết cấu cầu, cống trên đường cũ, đặc biệt là đường cao tốc, sửa chữa kết cấu hố ga đường đô thị, sửa chữa và thi công đường sân bay…

NEOMAX GROUT EHS
(Những ứng dụng của vữa rót chuyên dụng Neomax Grout EHS)

3.5. Neomax Grout C80 

Loại vữa rót tự chảy không co ngót gốc xi măng này được ứng dụng nhiều trong đổ móng, trám vá mặt sàn nhằm tăng cứng, tăng khả năng chịu lực lên đến 800 Mác.

Vữa rót không co ngót Neomax Grout C80 có khả năng tự chảy, tự san bằng và có cường độ chịu nén cao nhất. Sản phẩm được sản xuất với các tính năng vượt trội, thích hợp sử dụng trong các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, tiêu biểu như các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp.

NEOMAX GROUT C80
(Neomax Grout C80 được Neomax Miền Nam® phân phối chính hãng 100%)

3.6. Neomax Grout C60 

Đây là loại vữa rót tự chảy, tự san gốc xi măng không bị co ngót được sử dụng nhiều trong nhiều trong đổ móng, trám vá mặt sàn nhằm tăng cứng, tăng khả năng chịu lực.

Neomax Grout C60 có thể tự chảy, tự san bằng và có cường độ chịu nén rất cao. Loại vữa này được thiết kế với các tính năng vượt trội tương tự như Neomax Grout C80, nhưng cường độ chịu nén thấp hơn một chút, Neomax Grout C60 đạt Mác 600.

Neomax Grout C60
(Những ưu điểm vượt trội của Neomax Grout C60)

4. Cửa hàng bán vữa không co ngót tại Q12 – TP HCM

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp hoặc thi công trọn gói vữa rót không co ngót gốc xi măng thì hãy đến ngay với Neomax Miền Nam®.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vữa không co ngót của thương hiệu Neomax. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá vữa rót không co ngót rẻ nhất trên thị trường. Bởi đây là chi nhánh phía Nam của thương hiệu này, trực tiếp phân phối vật liệu chống thấm từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. 

Quy trình tiếp nhận và báo giá vữa rót không co ngót và thi công trọn gói của Neomax Miền Nam®:

– Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu của Khách hàng. Sau đó kỹ thuật viên sẽ đi khảo sát công trình, kiểm tra bề mặt và đo khối lượng thực tế.

– Bước 2: Sau khi khảo sát xong, sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết về hạng mục thi công và yêu cầu thi công của Khách hàng.

– Bước 3: Neomax Miền Nam® sẽ cung cấp bảng giá chi tiết phí dịch vụ thi công trọn gói, bao gồm chi phí vật tư và chi phí nhân công để Khách hàng tham khảo và lựa chọn.

– Bước 4: Sau khi thỏa thuận các điều kiện trong hợp đồng giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp vật liệu hoặc thi công trọn gói.

– Bước 5: Tiến hành thi công các hạng mục theo điều khoản trong hợp đồng.

– Bước 6: Sau khi hoàn thiện quy trình thi công, cần kiểm tra chất lượng sau đó bàn giao công trình cho Khách.

– Bước 7: Quyết toán và bảo hành công trình.

Giá vữa sửa chữa Neomax Mortar C40
(Địa chỉ cung cấp các loại vữa rót không co ngót chất lượng cao)

Tham khảo: Dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín, chất lượng – BH 5 NĂM

5. Địa chỉ mua vữa rót không co ngót

Để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm, dịch vụ thi công, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách sau:

– Gọi theo số hotline: 0911 655 8880948 004 5990943 004 599

– Nhắn tin tư vấn hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn qua fanpage: https://www.facebook.com/chongthamchuyensau/

– Tới trực tiếp văn phòng Neomax Miền Nam®: 551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Đừng ngần ngại, hãy đến với Neomax Miền Nam®. Được phục vụ Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Toàn bộ những thông tin chi tiết về các loại vữa bơm, vữa rót không co ngót đã được cập nhật tại website Neomax Miền Nam®. Xin mời Quý Đối tác và Quý Khách hàng quan tâm theo dõi để biết rõ hơn về các sản phẩm.