Vật liệu cho sàn

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-9%
Original price was: 470.000₫.Current price is: 429.000₫.
-11%
Original price was: 280.000₫.Current price is: 249.000₫.
-40%
Original price was: 620.000₫.Current price is: 375.000₫.
-40%
Original price was: 940.000₫.Current price is: 565.000₫.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DANH MỤC SẢN PHẨM SƠN CHO SÀN

Vữa tự san là vữa quét và sơn cho sàn được sử dụng phổ biến khi khách hàng muốn làm phẳng lại mặt sàn (Sàn nhà ở, sàn công nghiệp nặng, sàn văn phòng, sàn nhà xưởng…) nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng. 

Các chủ thầu xây dựng hiện nay thường lựa chọn vữa tự san phẳng gốc xi măng để thi công. Nhờ ưu điểm như thi công nhanh, bề mặt phẳng nhẵn, láng mịn sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, vữa tự san còn cải thiện được một số tính chất cơ lý như: Tăng cường độ chịu nén, chịu uốn…

1. Ưu điểm của vữa tự san phẳng gốc xi măng

Cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của vữa tự san – sơn cho sàn công nghiệp ngay sau đây nhé:

– Sản phẩm chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường. Không chứa ion clo gây ăn mòn và không gây độc hại đối với người sử dụng.

– Cường độ chịu uốn, chịu nén và khả năng chịu mài mòn, va đập tốt. Có thể thi công với chiều dày từ 3 – 5mm mỗi lớp mà không bị co ngót, rạn nứt bề mặt công trình.

– Không kén bề mặt thi công, ngay cả bề mặt bê tông ẩm. Nhờ ưu điểm này mà vữa tự san có thể dùng để ngăn ẩm trước khi sơn phủ các gốc như: Polyurea, Polyurethane, Epoxy và các hệ sơn khác

– Hầu hết các loại vữa tự san phẳng gốc xi măng đều có khả năng bám dính cực kỳ cao trên sàn bê tông. Không xảy ra hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Kết cấu hỗn hợp vữa lỏng, dễ thi công, khả năng tự san bằng tốt và đông cứng nhanh.

– Khả năng chống thấm cho công trình: Vữa tự san phẳng chứa thành phần xi măng và nhựa Copolymer mang lại khả năng chống thấm.

– Quy trình thi công đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần sự hỗ trợ từ các đơn vị thi công. Chỉ cần trộn vữa với nước sạch hoặc dung dịch đi kèm theo tỉ lệ chuẩn là có thể thi công ngay, nhanh – gọn và tiết kiệm thời gian – công sức.

ucem f1 sản phẩm cho sàn công nghiệp
(Neomax Ucem F1 là loại sơn chịu va đập cực tốt cho sàn công nghiệp)

2. Ứng dụng vữa tự san gốc xi măng trong công trình

Vữa tự san gốc xi măng giúp thi công bề mặt sàn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với những công dụng đa năng và vượt trội của vữa tự san, vật liệu chống thấm sơn cho sàn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng:

– Lấy phẳng bề mặt sàn trước khi thi công lớp hoàn thiện như: dán thảm, sơn Neomax, lắp sàn nhựa hay gạch lát trang trí.

– Dùng để tạo lớp chống mài mòn, chống va đập và tăng khả năng chống thấm cho bề mặt sàn với độ dày từ 3 – 5mm.

– Dùng vữa tự san phẳng gốc xi măng để sửa chữa, vá dặm các bề mặt sàn cũ, hư hại, nứt gãy.

– Tạo lớp ngăn ẩm bằng vữa tự san trước khi sơn phủ các gốc như Polyurea, Polyurethane, Epoxy hoặc các hệ sơn khác.

– Một số loại vữa tự san có chất lượng tốt được dùng để làm sàn chịu lực tại các khu công nghiệp nặng, khu công nghiệp nhẹ, sàn nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, bãi xe hay garage ô tô.

Dịch vụ của Neomax Miền Nam®: Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Bảo hành 5 NĂM

3. Sản phẩm sơn cho sàn

Neomax Miền Nam® hiện đang cung cấp hai loại vữa tự san gốc xi măng dùng sơn cho sàn đó là: Neomax Leveling 81Neomax Leveling 21

3.1 Vữa tự san Neomax Leveling 81

Đây là vữa tự san bằng tính năng cao kèm theo chức năng chống thấm.  Bộ sản phẩm chống thấm cho sàn gồm hai thành phần (Xi măng và Copolymer). Neomax Leveling 81 có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Bám dính tốt trên bề mặt bê tông độ ẩm cao

– Tăng độ cứng cho bề mặt công trình, tăng khả năng chịu nén, chịu uốn.

– Trang bị lớp bảo vệ, chống thấm cho sàn

– Khả năng chống mài mòn vượt trội

– Dễ dàng trộn và thi công

– An toàn, không độc hại cho người sử dụng

Bộ sản phẩm này thường được dùng để tạo phẳng cho các bề mặt. Ngoài ra, còn được sử dụng làm lớp chống thấm và chống mài mòn cho sàn.

Vữa tự san Neomax Leveling 81
(Chuẩn bị thi công sàn bằng hỗn hợp Neomax Leveling 81)

3.2 Neomax Leveling 21

Neomax Leveling 21 là vữa tự san phẳng một thành phần, do đó độ cứng thấp hơn Neomax Leveling 81 nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ngăn ẩm, chịu tác động lực.

Tuy nhiên, sản phẩm không được để lộ thiên mà cần có lớp bảo vệ. Vì vậy Neomax Leveling 21 được ứng dụng trong thi công làm lớp lót tạo bề mặt phẳng và nhẵn cho sàn mới hoặc sàn cải tạo trước khi thi công các lớp hoàn thiện. Sau khi thi công xong lớp lót khoảng 2 – 3 ngày là có thể dán sàn gạch men, sàn gỗ, sàn nhựa, ốp đá, trải thảm, dán sàn vinyl…

Ngoài những ưu điểm chung của vữa tự san gốc xi măng. Neomax Leveling 21 còn có những điểm mạnh riêng tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường:

– Ổn định về thể tích, không co ngót, không rạn nứt bề mặt

– Tốc độ phát triển cường độ nhanh (khả năng đạt cường độ chịu nén nhanh)

– Bề mặt hoàn thiện đẹp, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình

– Tạo lớp lót hoàn hảo trước khi thi công các lớp hoàn thiện như ốp gạch, trải thảm, dán sàn…

– Giá thành tiết kiệm hơn Neomax Leveling 81

Khi sử dụng sản phẩm này làm lớp lót nền giúp bề mặt thi công được bằng phẳng, tạo nên tính thẩm mĩ và dễ thi công các lớp hoàn thiện sau.

sản phẩm cho sàn Neomax Leveling 21
(Thi công sơn cho sàn bằng vữa tự san phẳng Neomax Leveling 21)

4. Quy trình thi công vữa tự san gốc xi măng

4.1 Chuẩn bị bề mặt

Nền bê tông trước khi thi công sản phẩm vữa tự san phải có cường độ tối thiểu 20N/mm². Bề mặt sàn phải đặc, chắc và được vệ sinh sạch. Đảm bảo không dính bụi bẩn, dầu mỡ và không đọng nước.

4.2 Tiến hành trộn sản phẩm

Cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết cho quá trình trộn: Máy trộn điện, thùng trộn trung gian và sản phẩm.

Cách thực hiện: Cho chất lỏng vào thùng trộn, có thể là nước (Neomax Leveling 21) hoặc dung dịch nhựa (Neomax Leveling 81) đi kèm. Sau đó cho thành phần dạng bột vào thùng trộn. Dùng máy trộn đều hỗn hợp trong thời gian từ 5 – 7 phút để hỗn hợp đạt độ đồng nhất, không vón cục.

Lưu ý: Không tự ý thay đổi tỉ lệ trộn của nhà sản xuất. Tránh làm sai tỉ lệ dẫn đến chất lượng sản phẩm cho sàn giảm, ảnh hưởng đến công trình được thi công.

trộn sản phẩm cho sàn
(Cách trộn vữa tự san Neomax Leveling 21 bằng máy khuấy chuyên dụng)

4.3 Thi công

Sau khi hỗn hợp được trộn đều cần thi công ngay, thời gian thi công không quá 30 phút ở nhiệt độ lý tưởng là 25°C ± 2°C.

Có thể dùng bàn cào răng cưa, bàn gạt răng cưa hoặc máy phun chuyên dụng để san hỗn hợp ra toàn bộ sàn. Sau đó dùng con lăn gai (rulo gai) để hỗ trợ phá bọt khí.

Chiều dày thi công mỗi lớp không quá 5mm. Có thể thi công nhiều lớp (nếu cần) tùy theo đặc tính, yêu cầu công trình.

Lưu ý: Thi công lớp sau cách lớp trước từ 24 – 48 tiếng tùy thuộc vào độ dày các lớp, nhiệt độ và độ ẩm nơi thi công. Sau khi hoàn thiện lớp nền 24 giờ, tiến hành bảo dưỡng bằng biện pháp phun nước trực tiếp lên bề mặt. Cần thực hiện liên tục trong 2-3 ngày tiếp theo.

thi công vữa tự san phẳng
(Thợ thi công đang trong quá trình thi công vữa tự san phẳng)

5. Địa chỉ mua sơn cho sàn uy tín tại TP HCM

Vữa tự san là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm Neomax Leveling với nhiều công dụng vượt trội là một trong những lựa chọn tốt về chất lượng và giá thành cho khách hàng.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng liên hệ đến số hotline 0911 655 888.  Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng Neomax Miền Nam® số  551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM Khi đến đây, khách hàng sẽ được xem các mẫu sản phẩm đã được thi công.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến sản phẩm chống thấm sơn cho sàn hay quá trình thi công các sản phẩm khác của công ty, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm tại trang facebook fb.com/chongthamchuyensau.

Tham khảo: Dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín, chất lượng – BH 5 NĂM

Neomax Miền Nam® hân hạnh là chi nhánh phía Nam của thương hiệu Neomax. Cung cấp những sơn cho sàn, các loại vữa tự san chính hãng và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.