Chống thấm Neomax có tốt không? Hãy cùng kiểm nghiệm thực tế

Chống thấm Neomax là thương hiệu có tiếng trong ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực chống thấm nói riêng. Hẳn còn nhiều khách hàng đặt câu hỏi về chống thấm Neomax có tốt không? Giá sơn chống thấm Neomax?…

Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về chất lượng, giá thành và các dòng sản phẩm của Neomax Miền Nam® trong bài viết ngày hôm nay. Cùng theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về chống thấm Neomax có tốt không nhé!

Video thi công chống thấm sàn mái thực tế của Neomax Miền Nam®

1. Chống thấm Neomax có tốt không?

Câu trả lời là rất tốt, các dòng sản phẩm của Neomax sản xuất ra đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, đảm bảo tuổi thọ bền vững trên từng công trình. Chống thấm Neomax là sản phẩm do Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Neomax Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất hóa phẩm xây dựng chất lượng cao và cung cấp các giải pháp chống thấm, chống nóng, chống ăn mòn và các phụ gia xây dựng cho các công trình, dự án.

Neomax luôn hướng tới nhu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng, mong muốn xây dựng được lòng tin vững chắc với Quý Khách hàng trên nền tảng khoa học công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Cửa hàng cung cấp sơn chống thấm tường Neomax A108
(Neomax Miền Nam® – Cửa hàng cung vật liệu chống thấm Neomax tại TPHCM)

2. Tiêu chí đánh giá vật liệu chống thấm Neomax

Để trả lời câu hỏi về chất lượng sơn Neomax có tốt không Quý Khách hàng có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

2.1. Công nghệ sản xuất có hiện đại không

Như đã giới thiệu, Neomax Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào sản xuất. Thương hiệu này đã tạo nên những dòng sản phẩm với hóa phẩm xây dựng chất lượng cao, chống thấm hoàn hảo, chống nóng vượt trội, giúp bảo vệ các công trình vững bền cùng năm tháng.

Các dòng sản phẩm sản xuất ra đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Được đánh giá chất lượng cao và ổn định, đảm bảo tuổi thọ vững bền trên từng công trình.

hotline neomax miền nam

2.2. Chất lượng vật liệu chống thấm như thế nào

Những ưu điểm vượt trội của dòng sơn chống thấm của Neomax đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng:

 • Khả năng bám dính tốt hầu hết với các loại nền và bề mặt
 • Tính năng chống thấm hoàn hảo
 • Sau khi thi công tạo thành màng liên tục, không có các mối nối,
 • Có các tính chất cơ lý tuyệt vời như độ bền kéo và độ giãn dài cao
 • Chống chịu tốt với hóa chất, dầu mỡ
 • Tăng khả năng chịu va đập
 • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đảm bảo tuổi thọ cao cho công trình
Quy trình thi công sản phẩm vữa sửa chữa
(Neomax Mortar C40 – Vữa sửa chữa gốc xi măng, 2 thành phần)

2.3. Đa dạng mã sản phẩm chống thấm 

Đa dạng về các sản phẩm chính là một trong những lý do khiến thương hiệu sơn chống thấm này thu hút khách hàng và là một câu trả lời cho câu hỏi sơn chống thấm Neomax có tốt không?

Neomax Việt Nam đã sản xuất ra những dòng sản phẩm chuyên dụng để ứng dụng cho từng hạng mục khác nhau dựa trên những đặc điểm riêng của từng vị trí. Tương ứng với mỗi dòng sản phẩm chống thấm sẽ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng Khách hàng cũng như mục đích sử dụng. Sau đây là một số dòng sản phẩm của Neomax Việt Nam:

 • Vật liệu chống thấm: Neomax 201, Neomax 820, Neomax A108, Neomax C102, Neomax C102 Flex, Neomax C102 Plus, Neomax 826…
 • Vữa tự san phẳng, vữa rót, vữa bơm: Neomax Leveling 81, Neomax Leveling 21, Neomax C50P, Neomax Grout C60, Neomax Grout EHS…
 • Các sản phẩm vữa sửa chữa chữa bê tông: Neomax Mortar C40, Neomax Mortar C50…
 • Sản phẩm dành cho sàn công nghiệp nặng, sàn kho đông lạnh: Neomax Ucem F1
 • Các loại phụ gia chống thấm và hỗ trợ bê tông: Neomax Latex HC, Neomax Latex ECO…

button    Xem qua hình ảnh và đặt hàng vật liệu sơn chống thấm Neomax

2.4. Sản phẩm chống thấm có dễ thi công

Các loại vật liệu chống thấm Neomax có quy trình thi công khá đơn giản, dễ thực hiện bằng các dụng cụ cơ bản như chổi quét, con lăn, máy phun chuyên dụng, bàn cào răng cưa, bàn gạt răng cưa. Các sản phẩm của hãng Neomax đều có hướng dẫn cách thi công trên vỏ thùng hoặc trong tài liệu kèm theo. Các bước thực hiện được trình bày rõ ràng, rành mạch, dễ hiểu, dễ dàng tự thực hiện.

Một số điểm cần lưu ý khi thi công đó là độ ẩm bề mặt đối với các vật liệu chống thấm gốc xi măng – polyme và các vật liệu gốc dầu (polyurethane) có sự khác nhau khá lớn. Khi thi công cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến khả năng bám dính và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó là bước làm sạch bề mặt thi công, đảm bảo không để tạp chất, dầu mỡ, bụi bẩn bám lên trên bề mặt sàn, tường. Ngoài ra cần đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng sau khi mở nắp thùng và khuấy trộn sản phẩm, tránh để lâu khiến sản phẩm kết rắn, khô cứng.

Thi công chống thấm sàn mái bằng neomax C102 Flex
(Neomax C102 Flex – Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc xi măng – polyme, 2 thành phần)

2.5. Vật liệu chống thấm Neomax có tốt không và có an toàn?

Các sản phẩm của Neomax đã được chứng minh và đảm bảo an toàn, không độc hại sau khi khô. Chính vì vậy các loại sơn, vữa chống thấm Neomax không gây hại cho người thi công và an toàn trong quá trình sử dụng. Điều này mang đến sự an tâm và tin tưởng cho kỹ thuật viên thực hiện chống thấm và Khách hàng khi sử dụng.

3. Sơn chống thấm Neomax có các sản phẩm nổi bật nào? Chống thấm Neomax có tốt không?

Sau đây là một số sản phẩm phổ biến, nổi bật, được sử dụng nhiều và nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng. Những sản phẩm này là minh chứng cho chất lượng và trả lời cho câu hỏi sơn chống thấm Neomax có tốt không.

3.1. Sơn chống thấm sân thượng có mã là Neomax 201

Sơn chống thấm Neomax 201 là hợp chất chống thấm dựa trên gốc nhựa Polyurethane đa tính năng, gồm hai thành phần dạng lỏng, có dung môi. Sau khi thi công sản phẩm sẽ hình thành lớp phủ đàn hồi có độ bền kéo đứt tốt, độ giãn dài cao. Neomax 201 có khả năng che phủ các vết nứt tuyệt vời.

Sơn chống thấm Neomax 201 thường được ứng dụng để tạo ra các lớp phủ chống thấm cho các hạng mục như sàn sân thượng, sàn mái…

Neomax 201 mang nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường vật liệu chống thấm và tạo được cho mình một lợi thế cạnh tranh riêng, được nhiều chủ thầu tin dùng trong các công trình lớn.

 • Khả năng chống thấm, ngăn ẩm vượt trội, sau khi thi công tạo thành màng chống thấm bảo vệ liên tục, không có mối nối.
 • Sản phẩm bền thời tiết, chống chịu tốt với một số loại hóa chất.
 • Lớp màng che phủ được những vết nứt chân chim, giúp bảo vệ công trình tránh thấm ẩm.
 • Neomax 201 không kén bề mặt thi công, bám dính tốt trên hầu hết các loại vật liệu, đặc biệt là trên bê tông và vữa xi măng.
 • Sản phẩm được Neomax Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở nước ta, giúp tăng tuổi thọ công trình.
 • Không độc hại, không phát thải ra môi trường, không gây ô nhiễm, an toàn cho sức khỏe người thi công và người sử dụng. Có thể thi công chống thấm cho bể chứa nước uống nhưng cần cán vữa xi măng hoặc lát gạch để bảo vệ.
 • Thi công đơn giản bằng các dụng cụ phổ biến như: Chổi quét, con lăn, bàn gạt, bàn cào răng cưa hoặc các loại máy phun chuyên dụng.
 • Giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế các vấn đề cần bảo dưỡng, bảo trì cho công trình.
sơn neomax 201
(Neomax 201 – Hợp chất chống thấm gốc PU, 2 thành phần)

3.2. Sơn chống thấm tường nhà có mã là Neomax A108

Neomax A108 đã qua thời gian nghiên cứu và nhiều lần thí nghiệm sau đó được đưa vào sử dụng thực tế, sản phẩm được các chủ đầu tư, chủ thầu đánh giá cao và đảm bảo chất lượng. Nhờ những sản phẩm như vậy mà đáp án cho câu hỏi sơn chống thấm Neomax có tốt không luôn là tốt.

 • Lớp sơn có khả năng bám dính chắc với bề mặt thi công. Đặc biệt là đối với bề mặt bê tông, vữa xi măng và đối với tường có lớp sơn nước cũ còn đảm bảo độ chắc chắn và đáp ứng được yêu cầu bám dính.
 • Sau khi thi công, sản phẩm tạo thành màng liên tục và không có mối nối.
 • Lớp chống thấm mềm, dẻo, có khả năng đàn hồi rất tốt, che phủ được những bức tường có vết nứt chân chim nhỏ chỉ với 2 – 3 lớp sơn mỏng.
 • Sơn có khả năng kháng tia cực tím, tia UV, chống thủy phân, tách lớp và chống bám bụi cực kỳ tốt.
 • Màng chống thấm sau khi hoàn thành mịn, có độ bóng mờ nên có thể lau chùi, vệ sinh các vết bẩn dễ dàng.
 • Không cần pha trộn thêm nước hay bất cứ dung môi nào, chỉ cần khuấy đều và thi công trực tiếp lên tường, nền.
 • Có thể để lộ thiên ngoài trời, không cần cán lớp bảo vệ sản phẩm
 • Với nhiều màu sắc bắt mắt, sản phẩm có thể thay thế được lớp sơn nước, độ bám màu và bền màu tốt.
 • Không bong tróc nếu thi công trên bề mặt nhẵn mịn, chắc chắn, đảm bảo yêu cầu bám dính.
 • Kháng rong rêu, nấm mốc vĩnh viễn trên bề mặt lớp chống thấm Neomax A108

Sản phẩm này thường được ứng dụng cho tường trong hoặc tường ngoài, đặc biệt là chống thấm cho nhà yến.

Ưu điểm của sơn chống thấm tường Neomax A108
(Neomax A108 – Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc acrylic, 1 thành phần)

3.3. Sơn chống thấm hồ cá có mã là Neomax 826 

Neomax 826 được hội tụ rất nhiều ưu điểm trong một sản phẩm chống thấm. Nhờ vậy chúng được đón nhận nhiệt tình trên thị trường chống thấm, đặc biệt là phân khúc chống thấm cho hồ cá. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sơn Neomax 826 ngay sau đây nhé:

 • Sản phẩm có màu đen đặc trưng, giúp tạo chiều sâu cho các bể nuôi sinh vật cảnh. Ngoài ra nhờ lớp sơn chống thấm màu đen sẽ tôn lên được vẻ đẹp, màu sắc sặc sỡ và hoa văn nổi bật của các loài cá được nuôi trong hồ.
 • Sau khi thi công, lớp sơn có khả năng chống thủy phân, chống tách lớp, bám dính tốt với bề mặt, phù hợp ứng dụng chống thấm bể cá Koi, bể nước, bể bơi…
 • Sản phẩm an toàn cho người thi công và người sử dụng, thân thiện với môi trường và không gây độc hại.
 • Có thể thi công Neomax 826 dễ dàng bằng máy phun chuyên dụng hoặc bằng cách thủ công như chổi quét, con lăn. 
 • Chống thấm Neomax 826 có các tính chất cơ lý tuyệt vời, có độ co giãn, đàn hồi và độ bền kéo đứt cao, nhờ đó, lớp chống thấm có khả năng chống chịu được các vết nứt chân chim của bề mặt được che phủ.
 • Sản phẩm có khả năng bám dính rất tốt và chắc chắn với các loại bề mặt như vữa xi măng, bê tông.
 • Sau khi sơn quét, sản phẩm tạo thành màng chống thấm liên tục, không có mối nối, nhờ đó có tính năng kháng nước, bảo vệ công trình hoàn hảo.
 • Neomax 826 có khả năng kháng tia cực tím (tia UV), bền thời tiết. Nhờ đó, sản phẩm có thể ứng dụng cho tất cả các hạng mục thi công lộ thiên ở ngoài trời.

Có thể nói, Neomax 826 là sản phẩm hàng đầu khi tìm sản phẩm chống thấm cho hồ cá. Với những ưu điểm, đặc tính vượt trội, sản phẩm này xứng đáng được lựa chọn khi xử lý chống thấm cho các bể cá cảnh, hồ cá coi.

Tại sao sơn chống thấm Neomax 825 lại được ưa chuộng cho hồ cá Koi?
(Neomax 826 – Lớp phủ polyurethane gốc nước tính năng cao)

3.4. Sơn chống thấm sàn mái có mã là Neomax 820

Neomax 820 là hợp chất chống thấm gốc dầu (gốc Polyurethane) một thành phần được tổng hợp dưới dạng lỏng, có chứa dung môi. Sản phẩm với những ưu điểm nổi bật và các đặc tính ưu việt nên thường được ứng dụng cho chống thấm sân thượng. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của chống thấm Neomax 820 để góp phần khẳng định chất lượng cho những ai đang thắc mắc rằng sơn chống thấm Neomax có tốt không.

 • Độ bền kéo, độ giãn dài cao nhờ tính năng đàn hồi
 • Không kén bề mặt thi công, khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt, đặc biệt là sàn bê tông hoặc vữa xi măng
 • Sau khi thi công tạo thành màng liên tục, không có mối nối, giúp khả năng chống thấm tối ưu.
 • Có khả năng chống chịu những vết nứt chân chim xuất hiện trên bề mặt sân thượng.
 • Chịu được trong môi trường hóa chất công nghiệp và kháng được tia cực tím, tia UV.
 • Thi công chống thấm dễ dàng bằng chổi quét, con lăn hoặc máy phun chuyên dụng. 
 • Không phát thải, không gây hại cho môi trường và an toàn cho người sử dụng.
vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất
(Neomax 820 – Chống thấm gốc PU, dạng dung môi)

3.5. Sơn chống thấm vách tầng hầm Neomax C102 Plus

Neomax C102 Plus là hợp chất chống thấm một thành phần được tổng hợp từ nhựa polyme đa tính năng. Sản phẩm được pha trộn kết hợp với xi măng và nước tạo thành hỗn hợp chống thấm dạng lỏng, thích hợp thi công trên các bề mặt bê tông, vữa xi măng. 

Neomax C102 Plus sau khi quét lên tường sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ có tác dụng ngăn chặn sự thẩm thấu của các phần tử dạng lỏng như nước, hơi ẩm xâm nhập vào tường. Sản phẩm này phù hợp sử dụng chống thấm cho những hạng mục có nguy cơ thấm nước cao như tường nhà ngoài trời, vách xông…

Sản phẩm chống thấm này có màu trắng sữa đặc trưng và có hai quy cách đóng gói: Neomax C102 Plus thùng 20kg và thùng 5kg.

Ưu điểm của sản phẩm Neomax C102 Plus:

Hợp chất Neomax C102 Plus kết hợp với nước và xi măng có khả năng chống thấm vượt trội. Sản phẩm giúp chấm dứt các tình trạng thấm ẩm nhẹ đến phức tạp, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ công trình. Cụ thể, Neomax C102 Plus có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Là hợp chất chống thấm được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng. Sản phẩm đóng rắn nhanh chóng, tạo màng liên tục không mối nối giúp che phủ vết nứt nhỏ cực tốt. 
 • Khả năng bám dính với bề mặt tốt, đặc biệt là trên tường đổ bê tông hoặc đã trát vữa xi măng.
 • Kháng nấm mốc, rong rêu mọc trên tường vĩnh viễn.
 • Lớp chống thấm có độ cứng và chắc chắn ổn định, sáng mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sau khi khô tuyệt đối và thân thiện với môi trường.
 • Quy trình pha trộn hỗn hợp vật tư và thi công đơn giản, dễ dàng bằng các dụng cụ như chổi, cọ, con lăn (rulo)…
neomax c102 plus
(Neomax C102 Plus – Hợp chất chống thấm kết hợp xi măng)

4. Giá sơn chống thấm Neomax bao nhiêu? Chống thấm Neomax có tốt không?

Trên đường đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sơn chống thấm Neomax có tốt không thì vấn đề giá thành các sản phẩm của Neomax cũng được quan tâm không ít. Giá sơn Neomax phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy cách đóng gói sản phẩm, vị trí giao hàng, thời điểm mua hàng và số lượng mua. Mỗi yếu tố đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành đơn hàng. Nếu quý khách muốn đặt hàng hay biết giá sơn chống thấm Neomax, xin vui lòng liên hệ số hotline 0911 655 888.

Neomax Miền Nam® chuyên cung cấp các loại vật liệu chống thấm và dịch vụ thi công chống thấm trọn gói với diện tích từ 30. Chúng tôi là chi nhánh phía Nam của thương hiệu Neomax và chuyên phân phối các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Neomax. Luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá sơn Neomax hợp lý nhất trên thị trường. 

Ngoài ra chúng tôi còn có quy trình nhận và báo giá thi công dịch vụ chống thấm trọn gói chi tiết và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Công ty thi công dịch cụ chống thấm chuyên nghiệp nhất TPHCM
(Công ty cung cấp vật liệu chống thấm số 1 TPHCM hiện tại – Neomax Miền Nam®)

Tham khảo dịch vụ của Neomax Miền Nam®: Dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ nhất

5. Quy trình báo giá thi công dịch vụ chống thấm tại Neomax Miền Nam®

Sau đây là quy trình chi tiết các bước nhận và báo giá dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. Các bước được thực hiện đầy đủ và chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên và sự minh bạch trong hợp tác.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thi công từ khách hàng và khảo sát

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ Khách hàng, nắm sơ bộ về nhu cầu của Khách và tình trạng công trình. Sau đó chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật để trực tiếp đến khảo sát công trình, kiểm tra bề mặt và đo khối lượng thực tế.

Bước 2: Tư vấn chi tiết các gói thi công

Sau khi nhận thông tin khảo sát thực tế công trình từ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên sẽ tư vấn mã sản phẩm phù hợp với hạng mục và yêu cầu chống thấm của Khách hàng.

Bước 3: Báo giá thi công chống thấm nhà trọn gói

Sau khi tư vấn xong, Quý Khách hàng và Quý Đối tác sẽ nhận được bảng giá vật tư và phí dịch vụ thi công trọn gói để Khách hàng tham khảo và lựa chọn gói chống thấm phù hợp.

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp vật tư chống thấm hoặc thi công

Sau khi chọn mã sản phẩm, gói thi công và thỏa thuận các điều kiện trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Thi công chống thấm theo hợp đồng

Tiến hành thi công chống thấm cho công trình theo các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao công trình đúng hạn

Sau khi hoàn thiện thi công, cần kiểm tra chất lượng chống thấm sau đó bàn giao công trình hoàn thiện cho Khách.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, tiết kiệm, dễ thi công
(Sơn chống thấm Neomax A108 đang được quét lên bề mặt tường ngoài)

Với quy trình nhận thi công và báo giá rõ ràng, chi tiết như trên giúp đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên trong quá trình hợp tác. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay quy trình thi công, Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay đến số hotline 0911 655 888 để được giải đáp. Bên cạnh đó, messenger và zalo luôn có người trực 24/7 để hỗ trợ Khách hàng, vì vậy Quý Khách có thể nhắn tin trực tiếp hoặc để lại thông tin liên lạc để nhân viên của chúng tôi liên hệ hỗ trợ. 

Ngoài hai phương thức trên, Quý Khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh để gặp nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật và tham khảo sản phẩm, các mẫu thi công.

Với những thông tin được cung cấp trên bài viết của Neomax Miền Nam® chắc hẳn Quý Khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi sơn chống thấm Neomax có tốt không. Hy vọng đơn vị chúng tôi sẽ có cơ hội đồng hành, hợp tác cùng Quý khách hàng trong các công trình sắp tới. Có được sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác là niềm vinh dự và động lực để chúng tôi phát triển.

Số điện thoại Neomax Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *