KHAI TRƯƠNG HOÀNH TRÁNG ĐẠI LÝ NEOMAX BÌNH DƯƠNG – CHỐNG THẤM LÊ ĐÌNH

Cuối tuần vừa qua ngày 18.12.2021 một sự kiện hoành tráng diễn ra. Tưng bừng khai trương Cơ sở 2 Đại Lý Neomax Bình Dương – Chống thấm Lê Đình

Tưng bừng khai trương đại lý Neomax Bình Dương - Chống thấm Lê Đình

Cơ sở tọa lạc tại địa chỉ: 69A Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa , cải tạo và chống thấm lại nhà cửa tại địa phương.

Hy vọng đây sẽ là một bước tiến lớn đối với Đại lý cũng như Neomax Miền Nam trong việc quảng bả giới thiệu những sản phẩm chống thấm chất lượng và tốt nhất đến với gần người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế.

Tưng bừng Khai trương Chống thấm Lê Đình

Tưng bừng Khai trương Chống thấm Lê Đình

Đại diện Neomax Miền Nam gửi lời kính chúc Đại lý Chống Thấm Lê Đình ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng.

Quý Bà con, Quý Khách hàng tại địa bàn khu vực Bình Dương có nhu cầu chống thấm, sửa chữa, thi công , cải tạo nhà có thể liên hệ trực tiếp với ĐẠI LÝ Chống thấm Lê Đình qua số điện thoại 0907 394 888 để được nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như thi công chống thấm trọn gói.

2 thoughts on “KHAI TRƯƠNG HOÀNH TRÁNG ĐẠI LÝ NEOMAX BÌNH DƯƠNG – CHỐNG THẤM LÊ ĐÌNH

  1. Lê Nam says:

    Tôi cần báo giá sơn chống thấm sân thượng gạch men, diện tích khoảng 30m2, tại khu dân cư Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một(bao gồm vật tư + nhân công)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *