THƯ NGỎ “CHUYỂN HẠNH PHÚC – CHẠM YÊU THƯƠNG”

THƯ NGỎ

 “Cho đi không hẳn để nhận lại, mà cho đi để cảm thấy niềm hạnh phúc khi được sẻ chia và ấm lòng khi thấy những nụ cười yêu thương.”

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng Quý Đại lý.

Lời đầu tiên Neomax Miền Nam xin gửi đến Quý khách – Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Trong xã hội có muôn vàn những việc làm đẹp, những hành động đẹp, là sự sẻ chia thắm đậm tình người với đạo lý thương người như thể thương thân, trở thành một nét văn hóa đẹp trong cộng đồng. Ngày càng có nhiều hoạt động “nhường áo, sẻ cơm” với những người khó khăn hay sức lan tỏa của phong trào hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo người tham gia… Thậm chí có những cái chết nhưng vẫn lưu lại sự sống bằng việc hiến tạng, là hành động không chỉ giúp cho người được hiến tặng nối dài sự sống, nó còn là bài học về sự sẻ chia, về những nghĩa cử cao thượng và nhân ái.

Lòng nhân ái vẫn luôn là truyền thống tốt đẹp của đất nước ta từ nhiều đời nay, những truyền thống ấy vẫn tồn tại và không ngừng phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau. Để tiếp nối cùng phát huy và lan tỏa truyền thống ấy, Công ty Neomax Miền Nam sẽ bắt đầu trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của mình để cùng san sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, góp thêm động lực để mọi người cùng nhau đi về phía trước đủ đầy hơn.

“Phép chia luôn làm mọi thứ ít đi, chỉ có chia sẻ yêu thương được nhân lên gấp bội”

Làm sao để chia sẻ hết khó khăn với những người kém may mắn hơn mình là câu hỏi dành cho tất cả chúng ta, trong khi cuộc sống vốn còn nhiều bộn bề lo toan. Xã hội sẽ thiếu đi những việc làm đẹp, những hành động đẹp… nếu như ai cũng chỉ chăm lo cho riêng mình. Làm người ai cũng có những mưu cầu nhất định, tuy nhiên có những mưu cầu chẳng cho riêng bản thân, không toan tính thiệt hơn, không mong chờ báo đáp…, đó là phương châm để Neomax Miền Nam thành lập quỹ từ thiện “CHÚ KHỈ THIÊN THẦN”

Bắt đầu từ tháng 01 năm 2023. Với mỗi thùng sơn chống thấm được Quý Khách sử dụng, Neomax Miền Nam sẽ công tâm trích ra 6.000 đồng/thùng để góp quỹ từ thiện CHÚ KHỈ THIÊN THẦN. Và sẽ tổ chức làm thiện nguyện hàng năm đến người dân nghèo, các đơn vị nuôi dạy trẻ mồ côi, xây dựng cầu, trường trạm… cho khu vực khó khăn.

Với người nghèo, hộp cơm, tô cháo, bịch sữa, gói gạo, thùng mì… mà họ nhận được từ các nhà hảo tâm sẽ mang đến những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của cả người cho và người nhận. Thứ hạnh phúc mà chính những người trong cuộc cũng khó có thể bày tỏ hết bằng lời, nó là động lực thôi thúc sự sẻ chia và cảm thông… để rồi ai cũng muốn cho đi, cho dù chỉ là nụ cười và cùng nhau đón nhận những giá trị của việc cho đi, cho đi…là còn mãi, đó chính là tình người. Qua chương trình này Neomax Miền Nam hy vọng sẽ lan tỏa được nhiều giá trị tích cực hơn đến Quý Khách.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng  nói, Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp. Mong rằng ngày càng có nhiều tổ chức và cá nhân cùng góp sức chung tay hành động vì cộng đồng, vì người nghèo.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *