NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU POLYURETHANE NÀO CHO SÀN CÔNG NGHIỆP?

Các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm tìm hiểu sơn nền nhà xưởng để đảm bảo có được điều kiện làm việc, sản xuất tốt nhất. Vậy đâu là vật liệu phủ sàn chất lượng nhất. Hãy cùng Neomax Miền Nam tìm hiểu qua bài viết này nhé!

ĐÔI NÉT VỀ VẬT LIỆU POLYURETHANE

Vật liệu Gốc Polyurethane hay còn gọi tên thân quen là gốc PU (gốc dầu). Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Vật liệu Polyurethane với độ bền cao và khả năng kháng các tác nhân từ môi trường như: thời tiết, sự oxi hóa… Và đặc biệt là gần như “miễn nhiễm” khá nhiều các hóa chất vô cơ và hữu cơ. 

Bên cạnh đó là khả năng chống chịu được mài mòn tốt hơn hẳn các loại thông thường từ gốc khác.

Những vật liệu đến từ gốc polyurethane (PU) điều khiến nhà thầu , chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao. Trong đó cái tên được nhắc đến đầu tiên không thể bỏ qua :

NEOMAX UCEM F1 – VẬT LIỆU POLYURETHANE HỆ SÀN CÔNG NGHIỆP 

Neomax Ucem F1 là lớp phủ hoàn thiện cho các sàn công nghiệp, có khả năng tự san phẳng, ba thành phần, gốc polyurethane hybrid, không chứa dung môi

Ứng dụng của Neomax Ucem F1:

  • Tạo một lớp phủ bề mặt sàn đặc thù như: Sàn công nghiệp, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, hải sản đông lạnh …. những nơi chịu tác động và trọng tải lớn từ bên ngoài đến.
  • Với khả năng tự san phẳng Neomax ucem F1 được ứng dụng khá phổ biến tại các nhà máy, siêu thị, bãi xe, gara ô tô, gara sửa chữa máy bay … 

Neomax Ucem F1 sau khi thi công tạo một bề mặt vô cùng hoàn hảo, mịn màng và dễ lau chùi , không gây trơn trượt cho việc đi lại.

Ưu điểm của Neomax UCEM F1 tốt đến mức nào
Ưu điểm của Neomax UCEM F1 tốt đến mức nào

TẠI SAO NÊN CHỌN VẬT LIỆU PHỦ SÀN POLYURETHANE HƠN GỐC KHÁC?

Có thể nói vật liệu chống thấm gốc polyurethane tuy xuất hiện muộn nhưng đã kế thừa tích hợp được các tính năng vượt trội của nhiều dòng vật liệu xây dựng đã có từ trước.

Về khả năng bám dính, Sản phẩm đến từ gốc Polyurethane có thể tiếp xúc kết dính cực tốt trên mọi bề mặt.  Ngăn chặn các tác nhân bên ngoài đến trực tiếp bề mặt sàn, chống ăn mòn, va đập  kháng hóa chất, làm ảnh hưởng đến cấu trúc bề mặt sàn.

Vật liệu polyurethane còn có tính thẩm mỹ cao, có thể thể hiện màu và giữ màu sơn tương đối tốt. Bề mặt sau thi công luôn giữ được độ bóng, ngăn được các mảng bám bụi, ẩm mốc và rong rêu.

Không bị biến đổi tính chất vật lý và hóa học khi tiếp xúc với hóa chất hoặc dung môi, phù hợp với nhiều công trình đặc thù.

neomax ucem f1

Có thể chịu được biên nhiệt độ cao, từ lạnh dưới 0 độ C cho đến trên 80 độ C. Đặc điểm này không chỉ thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, có sự chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa cao như ở nước ta mà còn thích hợp thi công tại các xưởng chế biến, kho lạnh,…

An toàn cho sức khỏe con người và động vật, thân thiện với môi trường. Vật liệu polyurethane tốt nhất hiện nay là hóa chất sử dụng các thành phần hóa chất không độc hại, không phản ứng ngoài môi trường.

Chính vì điều này, vật liệu phủ sàn gốc Polyurethane được đánh giá cao và đứng đầu trong các hệ gốc khác.

Tác giả nội dung của Neomax Miền Nam

Nguyễn Văn Hoàng
Nguyễn Văn Hoàng
Xin chào mọi người, tôi tên là Nguyễn Văn Hoàng, hiện tại tôi là người chịu trách nhiệm nội dung của Neomax Miền Nam. Neomax Miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sơn Neomax chất lượng cao tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chống thấm cho các hạng mục như sân thượng, sàn mái, tường, nhà vệ sinh, tầng hầm, nhà xưởng...
Hiện tại, tôi đang giữ vị trí quản trị và biên soạn nội dung chuyên ngành chống thấm cho website: https://neomaxmiennam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.