Top 5 keo dán gạch hồ bơi dưới nước chất lượng hiện nay

Việc chọn lựa keo dán gạch hồ bơi chất lượng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự bền vững và thẩm mỹ cho các công trình hồ bơi. Neomax Miền Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm nổi bật của keo dán gạch cho hồ bơi và giới thiệu 5 sản phẩm chất lượng cao hiện nay.

1. Keo dán gạch hồ bơi cao cấp Neomax K2 TileBond

Keo dán gạch hồ bơi cao cấp Neomax K2 TileBond là dòng keo dán gạch chống thấm được giới xây dựng ứng dụng nhiều trong công trình xây dựng hiện nay. Với nổi bật khả năng chống thấm và độ bám dính vượt trội. Sản phẩm này phù hợp cho các loại gạch mosaic thủy tinh, đá trắng tự nhiên và nhiều loại gạch khổ lớn khác. Với độ dẻo cao, Neomax K2 TileBond cho phép điều chỉnh vị trí của gạch trong vòng 15 phút sau khi thi công. Sản phẩm còn an toàn cho môi trường và có thể sử dụng cho các bể chứa nước sinh hoạt và nước uống.

Keo dán gạch hồ bơi cao cấp Neomax K2 TileBond
Keo dán ốp gạch cho hồ bơi cao cấp Neomax K2 TileBond

Ngoài ra sản phẩm Neomax K2 TileBond có thể được sử dụng để ốp lát cho nhiều loại vật liệu hoàn thiện khác nhau như:

 • Gạch granite
 • Gạch porcelain
 • Gạch ceramic
 • Gạch đất sét nung
 • Gạch thẻ, gạch trang trí
 • Ngói xi măng, ngói đất sét nung
 • Đá chẻ trang trí và các loại đá khổ lớn.

2. Weber – Keo dán ốp gạch khu vực hồ bơi

Weber là thương hiệu keo dán gạch uy tín với nhiều sản phẩm phù hợp cho việc ốp lát khu vực bể bơi. Keo Weber Tai Gres là lựa chọn lý tưởng cho gạch kích thước lớn và có khả năng bám dính tốt, tuổi thọ cao, thích hợp cả trong môi trường dưới nước.

Weber - Keo dán gạch khu vực hồ bơi
Weber – Keo ốp gạch khu vực hồ bơi

3. Keo dán gạch Mater

Keo dán gạch Mater M201 có độ bám dính vượt trội và khả năng chống thấm tốt nhờ phụ gia polymer cao cấp. Sản phẩm có hai màu (trắng và xám) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ ốp lát bể bơi đến các khu vực nội ngoại thất khác.

Keo Dán Gạch Mater
Keo Dán Gạch Mater

4. Keo dán gạch Cá Sấu

Keo dán gạch Cá Sấu là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, nổi tiếng với độ bám dính cao và khả năng chống thấm, chống bám bẩn, rêu mốc tốt. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình ốp lát hồ bơi, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Keo Dán Gạch Cá Sấu
Keo Dán Gạch Cá Sấu

5. Keo dán gạch Mapei

Keo Mapei được đánh giá cao về độ bám dính, độ bền và khả năng chịu áp lực nước. Các sản phẩm của Mapei như Adesilex P10, Adesilex P9, Granirapid đảm bảo bề mặt ốp lát gạch đá luôn ổn định và thẩm mỹ trong môi trường dưới nước.

Keo Dán Gạch Mapei
Keo Dán Gạch Mapei

Địa chỉ cung cấp keo ốp gạch hồ bơi uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang nhu cầu mua keo dán gạch hồ bơi chất lượng thì Neomax Miền Nam là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nói riêng và xây dựng nói chung, Neomax Miền Nam đã khẳng định được vị thế của mình thông qua các sản phẩm vượt trội về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Thông tin liên hệ mua keo dán gạch:

 • Địa chỉ: 551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • Email: info@neomaxmiennam.vn
 • Hotline: 0911 655 888 – 0943 004 599
 • Website: https://neomaxmiennam.vn

Tóm lại, Việc lựa chọn keo dán gạch hồ bơi phù hợp không chỉ đảm bảo độ bền và an toàn cho công trình mà còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Hãy chọn lựa sản phẩm từ những thương hiệu uy tín để có được kết quả tốt nhất cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *