Báo giá sơn chống thấm ngoài trời theo từng gốc sơn

Giá sơn chống thấm ngoài trời bao nhiêu? Tại sao chỗ này báo giá cao, chỗ kia bán giá thấp? Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các dòng sơn? Tất cả những thắc mắc đó của khách hàng sẽ được Neomax miền Nam giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Sơn chống thấm ngoài trời có đặc điểm gì?

Sơn chống thấm ngoài trời được ví như chiếc áo giáp bảo vệ cho kết cấu ngôi nhà. Ngoài tính năng chống thấm còn giúp hạn chế tình trạnh rong rêu, nấm mốc gây mất thẩm mỹ cho công trình. Khi lựa chọn sơn chống thấm cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật để đảm bảo các công năng đặc thù như chống thấn, đàn hồi, kháng UV được phát huy tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay xuát hiện rất nhiều dòng sơn chống thấm ngoài trời khác nhau. Về cơ bản các dòng sơn này đều sẽ được cấu tạo từ:

 • Chất kết dính đóng vai trò là chất tạo màu, tạo màng bám dính trên bề mặt chống thấm. Bên cạnh đó thêm chất độn và dung môi, chất phụ gia.
 • Để làm nên sự khác biệt của từng phân khúc thương hiệu, mỗi dòng sơn sẽ cho đặc tính và mức độ chống thấm khác nhau. Chính vì vậy, người thi công cần phải biết chọn loại sơn chống thấm phù hợp với hạng mục thi công của công trình.

giá sơn chống thấm ngoài trời

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn chống thấm ngoài trời

Giá sơn chống thấm ngoài trời tại mỗi Đại lí là khác nhau. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là do các yếu tố:

 • Sơn chống thấm ngoài trời sẽ có giá cao hơn sơn chống thấm nội thất. Tại dòng sơn ngoài trời sẽ cho đặc tính chống thấm nổi trội hơn. Bên cạnh đó, khả năng kháng nước, kháng UV cũng cao hơn nhiều so với sơn chống thấm nội thất.
 • Mỗi dòng sơn chống thấm đến từ các thương hiệu khác nhau đều có những ưu điểm riêng. Thành phần trong sơn và công nghệ làm sơn chính là lý do quyết định đến giá của dòng sơn chống thấm ngoài trời. Nên thông thường sẽ dựa vào chất lượng để so sánh về giá giữa các thương hiệu.
 • Mỗi loại sơn chống thấm ngoài trời sẽ phù hợp cho từng hạng mục thi công. Bởi lẽ từng bề mặt, từng khu vực sẽ có đặc tính riêng nên không thể dùng chung một sản phẩm cho nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh đó với dòng sơn lót chống thấm, sơn phủ cũng sẽ cho giá khác nhau.
 • Với các cấp độ Đại lý phân phối khác nhau, giá sơn cũng sẽ có sự chênh lệnh. Vì vậy hãy lựa chọn các Đại lý lớn để được mua với giá rẻ hơn. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn sơn gần khu vực sinh sống sẽ giảm được chi phí vận chuyển.

Dưới đây là bảng danh sách các loại sơn chống thấm ngoài trời phổ biến và giá các loại sơn chống thấm ngoài trời hiện nay. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại sơn chống thấm phù hợp với hạng mục công trình của mình.

Báo giá sơn chống thấm ngoài trời gốc Acrylic

Sơn chống thấm gốc acrylic đánh giá tốt hiện nay là Neomax A108. Chất sơn tạo ra màng chống thấm acrylic gốc nước một thành phần gồm nhựa polyme dẻo chuyên dụng, chất độn và các chất phụ gia. Sản phẩm thích hợp sử dụng để chống thấm cho hạng mục thi công tường nha .

Ưu điểm sơn chống thấm Neomax A108:

 • Khả năng kháng tia UV tuyệt, tạo lớp bảo vệ chống thấm lâu dài
 • Màng sơn có độ đàn hồi cao, không mối nối, bám dính tuyệt vời trên sàn bê tông
 • Có kết cấu đơn giản, dễ dàng thi công, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao
 • Dùng cọ, ru lô hoặc phun chuyên dụng thi công mà không cần dùng đến bất kỳ thiết bị hiện đại nào.
 • Tuổi thọ chống thấm cao trên 10 năm
 • Có 3 màu sơn: Trắng-ghi xám- vàng nhạt cho khách thỏa mái lựa chọn
 • Tiết kiệm chi phí có thể thay thế cho lớp sơn ngoại thất

Báo giá sơn chống thấm tường ngoài Neomax A108

Neomax A108 hiện nay có 2 quy cách đóng thùng: Thùng 5kg và thùng 20 kg.

 • Với thùng 5kg giá Neomax A108 dao động từ 860.000đ – 900.000đ
 • Với thùng 20kg giá Neomax A108 dao động 3.100.000đ – 3.300.000đ

Báo giá sơn chống thấm ngoài trời gốc Polyurethane

Gốc Polyurethane hay còn gọi là gốc PU được ứng dụng rộng rãi cho các công trình chống thấm ngoài trời như: sân thượng, ban công, seno…Sau thi công tạo ra lớp màng chống thấm liền mạch không mối nối, cho khả năng kháng nước, đàn hồi cao trên 600% và chống được tia UV cực mạnh.

Sơn chống thấm gốc PU 1 thành phần

Sơn chống thấm 1 thành phần gốc PU được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình là NEOMAX 820. Đây là hợp chất chống thấm dạng lỏng, dựa trên gốc Polyurethane chứa dung môi. Hòa trộn thêm dung môi Neomax Thinner 820, khuấy đều bằng máy và tiến hành thi công. Neomax 820 thích hợp dùng để chống thấm sân thượng trên sàn bê tông cho độ bền từ 5-10 năm.

giá sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm gốc PU 2 thành phần

Sơn chống thấm 2 thành phần gốc PU có trong sản phẩm Neomax 201 cho độ bền chống thấm sàn mái từ 10 – 20 năm. Đây dòng sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao đến từ thương hiệu Neomax. Neomax 201 có thể dùng trực tiếp trên sàn gạch men, gạch tàu mà không cần phải đục gạch, cho khả năng bám dính trên nhiều bề mặt sàn.

Ưu điểm vượt trội của Neomax 201:

 • Tính năng đàn hồi cao, che phủ tối đa mọi vết nứt mà vẫn không bị xé rách theo thời gian.
 • Bám dính cực kỳ chắc trên bất kể các loại nền từ bê tông đến gạch men. Nhờ đó tạo ra được lớp màng bọc liên kết không bị bong tróc, phồng rộp
 • Chịu được sốc nhiệt, kháng tia UV, chống thủy thân. Bề mặt sàn mái sẽ không bị lão hóa do bất kì thời tiết nào và cực kỳ bền theo thời gian.

Báo giá sơn chống thấm Neomax 820 và Neomax 201

Với Neomax 820 chống thấm 1 thành phần hiện có 2 quy cách đóng gói: Thùng 8kg và thùng 20kg.

 • Với thùng Neomax 820 8kg có giá dao động 1.500.000đ – 1.700.000đ
 • Với thùng Neomax 820 20kg có giá dao động 3.300.000đ – 3.500.000đ

Dòng sơn Neomax 201 có 2 quy cách đóng thùng: Thùng 7.2 kg và thùng 20kg

 • Giá sơn Neomax 201 hiện đang được bán dao động từ 3.600.000 – 3.900.000 cho thùng 20kg
 • Với thùng sơn Neomax 201 7.2 kg có giá dao động từ 1.600.000 – 1.900.000.

Báo giá sơn chống thấm ngoài trời gốc xi măng

Chống thấm gốc xi măng hiện có 2 dạng chống thấm: loại 2 thành phần và loại 1 thành phần. Các dòng sơn chống thấm gốc xi măng sẽ được sử dụng chủ yếu tại các hạng mục chống thấm như tầng hầm, chân tường, cổ ống, tường ngoài…

Neomax C102 Flex là dòng sơn chống thấm gốc xi măng nổi bật nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc dạng hợp chất chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Với hai hồn hợp như: Thành phần A có dạng bột (xi măng) và thành phần B (nhựa polyme tổng hợp dạng lỏng). Nhờ có thể đặc tính của nhựa polyme nên sản phẩm ở gốc xi măng nhưng vẫn được cho tính năng đàn hồi. Kháng nước, kháng UV hiệu quả bất chất thời tiết nắng nóng mà vẫn không bị bong tróc cho khả năng chống thấm tuyệt hảo.

Báo giá sơn chống thấm ngoài trời gốc xi măng

Báo giá sơn Neomax C102 Flex

Sơn Neomax C102 Flex hiện đang được đóng quy cách: Thùng 20kg và thùng 27kg

 • Giá Neomax C102 Flex cho thùng 20kg dao động từ 1.300.000đ – 1.400.000đ
 • Giá Neomax C102 Flex cho thùng 27kg dao động từ 1.700.000đ – 1.900.000đ

Nơi bán sơn Neomax chính hãng, uy tín

Neomax miền Nam là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm sơn Neomax chất lượng cao. Bên cạnh là đơn vị phân phối, công ty chúng tôi còn là đơn vị thi công cho hàng nghìn công trình chống thấm tại khu vực phía Nam. Nhờ kinh nghiệm thi công cho hơn 10 năm qua, nắm rõ từng phương pháp thi công cho từng hạng mục công trình cùng các dòng sơn chống thấm phù hợp. Công ty luôn có cam kết bảo hành chống thấm rõ ràng cho từng dòng sơn khác nhau. Nhờ đó có thêm cơ sở để khách hàng tin tưởng sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM để xem sản phẩm và nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị Neomax Miền Nam.

Thông tin hữu ích: Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *