Tuổi thân hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất?

Trong định luật tâm linh Đông Á, tuổi Thân được xem là một trong 12 con giáp, được biểu thị bởi ký hiệu Thân. Người tuổi Thân có tinh thần thấu hiểu, thông minh, nhanh nhạy và khéo léo. Họ thường tỏ ra hiếu khách và đối xử tốt với mọi người. Họ cũng có tầm nhìn xa và đam mê tìm kiếm tri thức. Người tuổi Thân thường là người đa tài và có nhiều kỹ năng. Họ có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm. Họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật và sáng tạo. Người tuổi Thân là những người rất quan tâm đến tình cảm và gia đình. Họ rất thân thiện và luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Họ cũng là những người tình cảm và chân thành, thường khỏe mạnh và có năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị căng thẳng và stress khi đối mặt với áp lực trong công việc hoặc cuộc sống. Vậy khi xây nhà hoặc thuê mặt bằng kinh doanh, người tuổi Thân hợp hướng nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây của Neomax Miền Nam®.

Tuổi Thân hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất
Tuổi Thân hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất

Tuổi thân hợp hướng nào?

Theo phong thủy, người tuổi Thân có thể hợp với nhiều hướng khi xây nhà, tùy vào các yếu tố khác như tuổi của chủ nhà, vị trí địa lý và hướng nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp chung, người tuổi Thân nên lựa chọn các hướng sau đây để xây nhà để mang lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình:

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt nhất cho người tuổi Thân khi xây nhà. Hướng này mang lại sự bình yên, ổn định, tài lộc và phát triển trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc: Hướng này cũng rất tốt cho người tuổi Thân, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, nếu nhà đối diện nhà của bạn cũng đang hướng Đông Bắc, thì bạn nên chọn hướng khác.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng tốt nhất để thu hút tài lộc và thành công trong kinh doanh cho người tuổi Thân.

Ngoài ra, người tuổi Thân nên tránh xây nhà ở hướng Đông Nam và Tây, vì đây là các hướng xấu và có thể mang lại những tác động tiêu cực cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy trước khi quyết định chọn hướng xây nhà.

Tuổi thân hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam
Tuổi thân hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam

Tuổi nhâm thân hợp hướng nào, tuổi thân 1992 hợp hướng nào?

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 thuộc vào hướng Tây Nam (Tây Nam là hướng tốt nhất cho người mang tuổi này).

Để tính được hướng tốt xấu của một người dựa trên năm sinh, chúng ta cần xem xét cả yếu tố can chi (thuộc địa chi và thiên can). Trong trường hợp này, Nhâm Thân tương ứng với Thiên can Canh và Địa chi Thân, và theo quy luật xung khắc của Ngũ hành thì Canh (Kim) sinh Thân (Đất) nên xung khắc và hướng xấu.

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ hơn, ta thấy rằng Thân cũng là một trong những địa chi tốt của hướng Tây Nam. Do đó, người tuổi Nhâm Thân cũng có thể được coi là hợp với hướng Tây Nam.

Tuổi canh thân hợp hướng nào, tuổi thân 1980 hợp hướng nào?

Tuổi canh thân sinh năm 1980 thuộc vào hướng Tây Bắc (Tây Bắc là hướng tốt nhất cho người mang tuổi này) khi thuê mặt bằng kinh doanh.

Để tính được hướng tốt xấu của một người dựa trên năm sinh, chúng ta cần xem xét cả yếu tố can chi (thuộc địa chi và thiên can). Trong trường hợp này, Canh Thân tương ứng với Thiên can Canh và Địa chi Thân.

Theo quy luật sinh khắc của Ngũ hành, Canh (Kim) sinh Thân (Đất) nên hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất cho người tuổi Canh Thân.

Do đó, nếu bạn sinh năm 1980 và đang có ý định thuê mặt bằng kinh doanh, bạn nên chọn một mặt bằng hướng Tây Bắc để tận dụng tối đa may mắn và cát tài cho công việc của mình.

Tuổi canh thân sinh năm 1980 hợp hướng Tây Bắc
Tuổi canh thân sinh năm 1980 hợp hướng Tây Bắc

Tuổi mậu thân hợp hướng nào, tuổi thân 1968 hợp hướng nào?

Để xác định hướng tốt nhất để xây nhà cho người sinh năm 1968 (Mậu Thân), chúng ta cần xem xét các yếu tố của Hướng Nhà Tứ Trạch và sao Hạn:

Hướng Nhà Tứ Trạch: Đối với người Mậu Thân, hướng Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam được xem là các hướng tốt để xây nhà. Trong khi đó, hướng Tây Nam và Đông Bắc thường không được khuyến khích.

Sao Hạn: Năm 2023 (năm bạn đặt câu hỏi) là năm của sao Hạn Tinh, nó thường mang lại những thách thức và khó khăn trong việc xây dựng và di chuyển đối với những người có tuổi Mậu Thân.

Vì vậy, nếu bạn sinh năm 1968 và muốn xây nhà trong năm nay, tốt nhất là lựa chọn hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc Tây Nam và tránh hướng Tây Nam và Đông Bắc. Bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lên kế hoạch xây dựng để đối phó với những trở ngại có thể xảy ra do sao Hạn Tinh. Nếu cần, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.

Tuổi bính thân hợp hướng nào?

Năm 1956 là năm Bính Thân trong lịch Đại Việt (lịch Trung Hoa cổ truyền). Theo phong thủy, người sinh năm Bính Thân thường hợp với hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc Nam. Tuy nhiên, để xác định hướng hợp mệnh chính xác hơn, cần phân tích thêm thông tin về ngày và giờ sinh của người đó.

Tuổi giáp thân hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Thân (Âm lịch) sinh năm 2004 sẽ hợp với hướng Tây Bắc (Tây Bắc là hướng của Sao Thái Bạch – sao đem lại tài lộc và sự nghiệp) và hướng Đông Nam (Đông Nam là hướng của sao Thiên Đức – sao đem lại may mắn và thịnh vượng).

Để tìm hiểu thêm về các hướng tốt và xấu cho mỗi tuổi, bạn có thể tham khảo thêm về Phong Thủy hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan đến tuổi của mình trên internet. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc áp dụng Phong Thủy vào cuộc sống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí nhà, địa hình, môi trường xung quanh…và không nên coi đây là phương pháp hoàn toàn chính xác để đưa ra quyết định.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm sau khi đã xây nhà

Dịch vụ chống thấm tầng hầm của Neomax Miền Nam® là một dịch vụ cung cấp giải pháp chống thấm cho các tầng hầm của các công trình xây dựng, như nhà cao tầng, khu thương mại, nhà xưởng, bệnh viện, trường học…

Công nghệ chống thấm của chúng tôi sử dụng hệ thống sơn và hợp chất chống thấm đặc biệt được sản xuất từ các loại hạt nhựa polymer kết hợp với các chất hóa học đặc biệt. Qua đó, giúp tạo ra một lớp màng chống thấm dày và bền, chịu nước và chịu mài mòn cao, đảm bảo không thấm nước và ngăn ngừa sự xâm nhập của nước vào tầng hầm.

Video thực tế về quá trình thi công chống thấm tầng hầm:

Đội ngũ kỹ thuật viên của Neomax Miền Nam® sẽ tiến hành phân tích và đánh giá độ ẩm, độ co giãn, độ bền, và các yếu tố khác của tầng hầm để đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cam kết sử dụng sản phẩm và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *