Tuổi tuất hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất?

Theo truyền thống tâm linh phương Đông, những người sinh vào năm Tuất được cho là mang trong mình nhiều đặc tính tích cực và tiêu biểu như: Sự thông minh, linh hoạt và nhanh nhạy, người tuổi Tuất thường có trí thông minh sắc bén, khả năng tư duy logic và nhanh nhạy trong việc đối phó với các tình huống phức tạp; Sự can đảm và quyết đoán, có tinh thần can đảm, quyết đoán và dám chấp nhận rủi ro để đạt được mục tiêu của mình; Tính thực tế và cẩn trọng, họ thường có tính cẩn trọng, thận trọng và đánh giá thực tế cao trong các quyết định và hành động của mình; Tính cách hướng ngoại và thân thiện, người tuổi Tuất thường là những người hòa đồng, thân thiện và có khả năng giao tiếp tốt với mọi người. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm chung về người có tuổi Tuất trong tâm linh phương Đông, cần được xem xét với tính cách và hoàn cảnh riêng của từng người. Vậy khi xây nhà hoặc thuê mặt bằng kinh doanh, người tuổi Tuất hợp hướng nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây của Neomax Miền Nam®.

Tuổi Tuất hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất
Tuổi Tuất hợp hướng nào, xây nhà hướng nào thì hợp nhất

Tuổi tuất hợp hướng nào?

Theo phong thủy, năm sinh của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến hướng xây nhà phù hợp với mình. Với người sinh năm Tuất, hướng tốt nhất để xây nhà là hướng Tây Bắc.

Tây Bắc được xem là hướng mang lại sự ổn định và may mắn cho người tuổi Tuất. Nếu không thể xây nhà hướng Tây Bắc, người tuổi Tuất cũng có thể chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Nam hoặc Đông Nam để xây nhà.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng ngôi nhà của mình mang lại nhiều may mắn và tài lộc, người tuổi Tuất nên tìm hiểu kỹ về phong thủy và tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước khi quyết định xây dựng nhà.

Người sinh năm Tuất, hướng tốt nhất để xây nhà là hướng Tây Bắc
Người sinh năm Tuất, hướng tốt nhất để xây nhà là hướng Tây Bắc

Tuổi nhâm tuất hợp hướng nào?

Theo phong thủy, tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng Tây, Tây Nam và Đông Bắc khi thuê mặt bằng kinh doanh.

Tây là hướng của sự giàu có và thịnh vượng, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Tây Nam cũng được coi là hướng tốt để kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Đông Bắc là hướng của sự ổn định và an toàn, thích hợp cho các loại hình kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tiện lợi,…

Tuổi giáp tuất hợp hướng nào, tuổi tuất 1994 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 thuộc nhóm Mệnh Thổ, hợp với hướng Tây và hướng Đông Bắc. Để tính được hướng hợp của tuổi Giáp Tuất, ta dựa vào quy tắc hợp tuổi của Tứ Trụ, một phương pháp phong thủy truyền thống của người Trung Quốc. Theo đó, tuổi Giáp Tuất hợp với các hướng sau:

Hướng Tây (Tây Nam, Tây, Tây Bắc): Hợp với Tứ Trụ Mộc Dần, Tứ Trụ Hỏa Sửu, Tứ Trụ Thổ Tý.

Hướng Đông Bắc: Hợp với Tứ Trụ Thổ Mão.

Vì vậy, nếu bạn sinh vào năm 1994 và là tuổi Giáp Tuất, thì bạn nên ưu tiên các hướng Tây và Đông Bắc trong việc xây nhà, bài trí nội thất hoặc đặt bàn làm việc, giường ngủ, v.v… để mang lại may mắn và tài lộc cho mình.

Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 hợp với hướng Tây và hướng Đông Bắc.
Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 hợp với hướng Tây và hướng Đông Bắc.

Tuổi canh tuất hợp hướng nào, tuổi tuất 1970 hợp hướng nào?

Tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 được xem là một trong những tuổi tốt để xây nhà trong năm 2023, tuy nhiên để chọn hướng tốt nhất thì cần phải xem xét thêm ngày tháng năm sinh chủ nhà cùng với địa hình môi trường xung quanh.

Theo quan niệm phong thủy truyền thống, hướng tốt nhất để xây nhà cho người tuổi Canh Tuất năm 1970 là hướng Tây Tứ Trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Đông Nam) hoặc hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, việc chọn hướng tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như hướng mặt tiền của ngôi nhà, vị trí cửa chính, hướng mặt trời, địa hình xung quanh, v.v…

Tuổi mậu tuất hợp hướng nào?

Theo phong thủy, người tuổi Mậu Tuất hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam khi thuê mặt bằng kinh doanh. Tuy nhiên, để chọn được một mặt bằng kinh doanh phù hợp, người tuổi Mậu Tuất cần xem xét nhiều yếu tố khác như đặc điểm của ngành nghề kinh doanh, vị trí, diện tích, cửa hàng bên cạnh, mật độ dân cư, v.v…

Ngoài ra, người tuổi Mậu Tuất cũng nên tránh những mặt bằng kinh doanh nằm ở các hướng không hợp, như hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Đông.

Tuổi bính tuất hợp hướng nào?

Tuổi Bính Tuất rong phong thủy được cho là hợp với các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc khi xây nhà. Tuy nhiên, để chọn được hướng xây nhà tốt nhất cho mình, người tuổi Bính Tuất nên xem xét nhiều yếu tố khác như hướng mặt tiền, đặc điểm của đất đai, địa hình xung quanh, vị trí của cửa chính…

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không nên chọn các hướng không tốt như hướng Tây, hướng Đông, hướng Tây Bắc và Tây Nam, vì những hướng này được cho là mang lại khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Dịch vụ chống thấm sàn mái sau khi đã xây nhà

Neomax 820 là một loại sơn chống thấm của Neomax Miền Nam® được sử dụng để chống thấm cho sàn mái và các bề mặt khác như sân thượng. Sản phẩm này có khả năng chịu nước cao, thi công lộ thiên, không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và kháng được tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Video thực tế về quá trình thi công chống thấm sàn mái của công ty chúng tôi:

Sơn chống thấm Neomax 820 được sản xuất từ chất lượng cao, không chứa các hợp chất độc hại như xyanua, chì, crôm hay amiang, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau như bê tông, xi măng…

Dịch vụ chống thấm sàn mái bằng sơn chống thấm Neomax 820 của Neomax Miền Nam® được thi công bởi đội ngũ thợ chống thấm có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của sàn mái và sân thượng của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *